GIỚI THIỆU

  • Hãy chuyển tên miền về TamyWeb để được an toàn và phục vụ tốt nhất. Hiện tại chúng tôi là nhà đăng ký tên miền giá rẻ số 1 tại Việt Nam. Tên miền chuyển về TamyWeb sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.
  • Chuyển domain từ nơi khác về TamyWeb tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại TamyWeb với bảng giá tên miền hiện tại ở công ty. Sau khi tên miền transfer thành công về TamyWeb. Quý khách sẽ được cung cấp công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp, với đầy đủ tính năng như change DNS, trỏ IP, tạo Child Name Server...
  • Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ để được hỗ trợ, Quý khách vui lòng gợi số 0938 127 099 để gặp Bộ phận Dịch vụ khách hàng.