Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch Quảng cáo YouTube, TamyWeb sẽ giúp bạn, quý doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên YouTube của mình.

 

Tư vấn báo giá quảng cáo YouTube: 0938.127.099 (24/7)

 

 GIẢM 30% NHÂN DỊP MÙA LỄ HỘI 2017

 

YouTube hiện là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới, thu hút nhiều người xem với hơn 20,5 tỷ lượt người truy cập mỗi tháng. Việc chọn dịch vụ Quảng cáo YouTube sẽ giúp bạn thâm nhập vào cộng đồng người dùng lớn, họ tương tác trực tiếp với nội dung của nhà quảng cáo, đồng thời có nhiều phương thức truyền tải thông tin và bảo vệ thương hiệu của bạn trong môi trường an toàn.

Điểm mạnh của Quảng cáo trên YouTube là đẩy mạnh thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, cá nhân (người nổi tiếng) muốn xây dựng thương hiệu.

1. Các loại quảng cáo YouTube

- Quảng cáo YouTube trên trang Search Page: Trên trang tìm kiếm, tại vị trí có hiển thị chữ “Quảng cáo - Ad”, đầu trang tìm kiếm. Khi người xem gõ từ khóa, kết quả sẽ hiển thị video bạn muốn xuất hiện cho người xem.

- Quảng cáo YouTube trên trang Watch Page: Tại trang xem video của bạn, bên phải video cần xem và ở vị trí đầu tiên, có hiển thị chữ “Quảng cáo - Ad”.

- Quảng cáo YouTube trong luồng (True View): Quảng cáo YouTube bằng video trong luồng phát video đang xem. Có nút “Skip Ads” giúp người xem bỏ qua quảng cáo video trong sau 5 giây.

2. Những lợi thế từ quảng cáo YouTube:

- Độ bao phủ rộng lớn nhờ vào lượng người dùng cực khủng cùng khả năng tương tác luôn được đánh giá cao.

- Có khá nhiều các hình thức tiếp thị tiếp cận khách hàng trên YouTube để doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn miễn sao nó là phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất đối với ngành, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh

- YouTube sẽ đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết bằng khả năng nhắm đối tượng mục tiêu chính xác

Tamyweb.vn